Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Lợi

Hiện tại, với những khách hàng quan tâm căn hộ 3 phòng ngủ, Ecohome Phúc Lợi có các mức diện tích thông thủy sau: 77m2, 78m2, 81m2, 101m2, 107m2. Trong đó, các căn hộ có mức diện tích từ 77m2 tới 81m2 có 3 phòng ngủ được thiết kế hợp lý, vuông vắn, không có không gian chết, mỗi phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên và tầm view rộng. Với các mưc diện tích hơn 100m2, mỗi sàn chỉ có 2 căn hộ. Đây đều là 2 căn hộ góc với tầm view rộng, thiết kế rộng rãi, sang trọng.

 

Căn 3 phòng ngủ 78m2

Khi xét hệ số giá, có 2 yếu tố ảnh hưởng đó là hướng ban công và số tầng. Những căn ở tầng thấp nhất và cao nhất sẽ có giá rẻ hơn các căn hộ có tầng ở giữa. Tiếp đó, dựa vào hướng, hệ số giá sẽ tầng dần theo các hướng sau: tây bắc, tây nam, đông bắc, đông nam.

Nhìn vào mặt bằng điển hình, những căn màu hồng là căn 3 phòng ngủ có mức diện tích là 77 và 78m2. 4 căn màu hồng trong lòng chữ U có hướng ban công tây nam, nhìn vào nội khu. các căn này, tùy tầng khác nhau có mức giá từ 1.3 tỷ tới 1.35 tỷ/căn. Hiện tại, đây là hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất vì có view đẹp nhìn ra bể bơi và có giá rẻ nhất. 

Tiếp theo, căn màu hồng căn góc trên cùng tay trái là căn góc có ban công đông bắc và view tây bắc. Căn này có view nhìn ra khu Vinhome Riverside và hồ điều hòa của phường Phúc Lợi. Hướng ban công đông bắc nhìn ra sông Đuống và sân gold sắp được khởi công ngoài đê sông đuống. Căn này, tùy tầng có giá khoảng 1.4 - 1.5 tỷ/căn.

2 căn hộ màu hồng ở đầu của chữ U là 2 căn góc hot nhất dự án. trong đó, căn bên phải có ban công đông nam, hướng cửa tây bắc, view tây nam. trong đó, hướng abn công nhìn ra quốc lộ 1B, cầu Phù Đổng, cầu Thanh Trì. Căn này, có giá đắt nhất trong các căn 3 phòng ngủ với view đẹp, căn hộ hướng đông nam rất mát mẻ. Bên cạnh đó, căn màu hồng bên trái, có hướng ban công tây bắc, cửa đông nam, view tây nam. Căn này có hướng ban công tây bắc nhưng không hề nóng vì đã có nửa ki của chữ U che chắn. Thêm nữa căn này, có view nhìn vào nội khu gồm bể bơi và đường đi dạo, sân chơi trẻ em. Căn này, tùy tầng có giá từ 1.45 - 1.5 tỷ/căn.

Cuối cùng còn 1 căn 78m2 màu hồng bên trên phía tay phải của chữ U. Căn này có hướng ban công đông bắc, hướng cửa tây bắc. Hướng này cực kỳ mát mẻ, có view nhìn ra cầu Phud Đổng, cầu Thành Trì, quôc lộ 1B. Hơn nữa căn này, gần giống như căn góc với 1 phần view đông bắc có thể nhìn ra sông Đuống và sân gold.

 

 

Căn 3 phòng ngủ hơn 100m2

Thứ nhất là căn màu xanh lam, căn góc bên tay trái. Căn này có ban công đông nam và tây nam. Hướng đông nam nhìn vào nội khu, làm cho căn hộ mát mẻ. Thêm nữa, đối với hướng tây nam, căn hộ có view nhìn ra khu công viên Công nghệ phần mềm Hà Nội đối diện dự án. Xa xa, căn hộ có view nhìn ra khu công nghiệp Sài Đồng. Căn này có giá khoảng 1,7 tỷ/căn.

Thứ hai là căn hộ to nhất với diện tích 107m2, là căn màu da cam, căn góc ở bên phải trên cùng của chữ U. Căn này là căn hộ đẹp nhất dự án với ban công đông bắc, view đông nam. Ban công đông nam nhìn ra sông ĐUống và sân gold. View đông nam nhìn ra cầu Phù Đổng. Căn hộ này thiết kế rộng rãi, sang trọng, view đẹp, quanh năm mát mẻ. Căn này có giá từ 1.9 - 2 tỷ/căn.

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi thông tin các dự án chung cư chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu !

Hotline: 0949 508 686

 ♦Tư Vấn Nhiệt Tình, Chính Xác

 ♦Không tiết lộ thông tin khách hàng

 ♦Không spam tin nhắn, email

Chúc anh/ chị có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý !!!

Tin tức khác

0949 508 686

0949 508 686
Gọi