Chung cư Ecohome Phúc Lợi - Dự án xanh thương hiệu Ecohome

Chung cư Ecohome Phúc Lợi là dự án tiếp theo mang thươn hiệu Ecohome của chủ đầu tư Capital House – thương hiệu ghi dấu ấn trên thị trường với hàng chục nghìn căn hộ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo căn hộ xanh với những công trình bền vững, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

 

Capital House ( Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô ) hiện nay đã có một chỗ đứng vững chãi trong thị trường bất động sản với một số các dự án được khách hàng đánh giá khá tốt: Ecohome 1, Ecohome 2 ở Đông ngạc, Ecolife Tây Hồ, Ecolife Capitol Lê Văn Lương kéo dài.

QUY MÔ DỰ ÁN ECOHOME PHÚC LỢI

Dự án có diện tích hơn 8000m2, cao 22 tầng và 3 tầng hầm gửi xe, mật độ xây dựng chỉ 40% với 680 căn hộ diện tích từ 45m2 đến 107m2.

Không gian sống của EcoHome Phúc Lợi cực kỳ chú trọng đến cảnh quan, không gian sinh hoạt chung cùng với các tiện ích nội khu. Điều này đảm bảo cuộc sống vì cộng đồng vói đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục và vui chơi giải trí.

 

 

ĐÁP ỨNG NHU CẦU Ở THỰC

Chủ đầu tư Capital House định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án EcoHome Phúc Lợi, một trong những sản phẩm mang thương hiệu EcoHome đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và bàn giao nhà vào tháng 3 năm 2018.

EcoHome Phúc Lợi được xác định là những căn hộ thương mại giá rẻ chỉ từ 16,5tr đến 19,5 tr/m2 hướng đến khách hàng có nhu cầu ở thực. Điều làm nên danh tiếng và thành công của các dự án thương hiệu EcoHome bắt đầu  từ tầm nhìn và quy hoạch chi tiết dự án, thiết kế các tiện ích, với mục tiêu đem đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi thông tin các dự án chung cư chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu !

Hotline: 0949 508 686

 ♦Tư Vấn Nhiệt Tình, Chính Xác

 ♦Không tiết lộ thông tin khách hàng

 ♦Không spam tin nhắn, email

Chúc anh/ chị có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý !!!

Tin tức khác

0949 508 686

0949 508 686
Gọi