Ngân hàng nào bảo lãnh tài chính cho Ecohome Phúc Lợi?

ung cư Ecohome Phúc Lợi là chung cư thương mại với tiện ích hiện đại. Do vậy, heo Điều 56 Luật bất động sản, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) và chủ đầu tư Capital House ký kết hợp đồng bảo lãnh tài chính cho dự án Ecohome Phúc Lợi. Vietinbank là ngân hàng nhà nước uy tín số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, chuyên tiến hành các dịch vụ tài chính đối với các dự án lớn.

Vietinbank cam kết thay mặt chủ đầu tư Capital House hoàn trả cho người mua nhà tại dự án Ecohome Phúc Lợi toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà ở đúng thời theo thỏa thuận cam kết. Bên cạnh đó, bổ sung thêm tiền phạt vi phạm hợp đồng bằng khoản tiền lãi số tiền khách hàng đã thanh toán cho chủ đầu tư trong khoảng thời gian bàn giao nhà chậm tiến độ. Ví dụ, trong trường hợp chủ đầu tư bàn giao nhà chậm 2 tháng, mà khách hàng đã thanh toán 70% giá trị căn hộ, như vậy ngân hàng Vietinbank đứng ra chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ 70% giá trị căn hộ mà khách hàng đã thanh toán cho bên chủ đầu tư cộng thêm tiền lãi của tổng số 70% giá trị căn hộ trong thời gian 2 tháng theo lãi suất thị trường.

 

 

 

Tổng giám đốc đại diện chủ đầu tư Capital House, ông Nguyễn Văn Minh cho biết: “Các dự án của chúng tôi đều có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Mỗi dự án đều được chăm chút cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện. Đặc biệt, tính minh bạch về thông tin dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khác hàng”.

Đông thời, lãnh đạo bên ngân hàng Vietinbank cho biết: “Khách hàng của dự án sẽ được Vietinbank cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt. Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện; xác nhận cho vay nhanh chóng”.

Với chủ đầu tư uy tín, ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn, giờ đây khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Ecohome Phúc Lợi ngay trong tầm tay.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi thông tin các dự án chung cư chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu !

Hotline: 0949 508 686

 ♦Tư Vấn Nhiệt Tình, Chính Xác

 ♦Không tiết lộ thông tin khách hàng

 ♦Không spam tin nhắn, email

Chúc anh/ chị có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý !!!

Tin tức khác

0949 508 686

0949 508 686
Gọi