Thiết kế Ecohome Phúc Lợi giúp cư dân tiết kiệm như thế nào?

Do áp dụng các giải pháp xanh, dự án chung cư Ecohome Phúc Lợi không chỉ có không khí trong lành mà còn tiết kiệm được 30% chi phí điện nước. Ecohome Phúc Lợi đã nhận được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE với các gải pháp sau:

 

 

 

TẬN DỤNG TỐI ĐA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Mọi phòng, mọi căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, gió với độ thông thoáng tự nhiên và hạn chế tối đa các hướng nắng. Các căn hộ được đều vuông vắn, không có không gian chết, bố trí hợp lý về chức năng sử dụng giữa các phòng ở, có thể thay đổi thiết kế giữa các phòng miễn không ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà cũng như hệ thống điện nước.

Các cửa sổ đều được trang bị kết cấu che nắng ngang theo tiêu chuẩn EDGE, vừa hạn chế bức xạ mặt trời trực tiếp vào phòng giúp tiết kiệm tiền điện, vừa hạn chế nước mưa hắt khi trời mưa bão. Dự án cũng được sử dụng phương án cách nhiệt với vật liệu Polyurethane.

 

 

 

HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đối với các không gian chung như đèn chiếu sáng, hệ thống tưới nước, EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng. Trên tầng thượng của tòa nhà có 250 tấm pin năng lượng mặt trời được trang bị hiện đại. Bên cạnh đó, để tiết kiệm điện, EcoHome Phúc Lợi sử dụng đèn LED với độ bền cao (30.000-100.000 giờ sử dụng).

 

 

 

HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống tưới cây tự động giúp tiết kiệm nước lên tới 50% so với phương pháp tưới bằng tay thông thường. Ngoài ra, dự án còn sử dụng hệ thống sen vòi tiết kiệm nước trong các phòng WC của từng căn hộ.

 

 

 

NGUYÊN VẬT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Toàn bộ tường ngăn, vách ngăn giữa các căn hộ được dự án Ecohome Long Biên sử dụng tấm tường bê tông Acotec. Vách này ở bên trong căn hộ, có tính chịu lực cao, chống nước, chống ồn, kích thước chuẩn xác, đúng quy định.

 

 

 

Các giải pháp công nghệ trên giúp cư dân giảm được tối đa chi phí hóa đơn năng lượng và phí dịch vụ cho từng hộ dân.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi thông tin các dự án chung cư chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu !

Hotline: 0949 508 686

 ♦Tư Vấn Nhiệt Tình, Chính Xác

 ♦Không tiết lộ thông tin khách hàng

 ♦Không spam tin nhắn, email

Chúc anh/ chị có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý !!!

Tin tức khác

0949 508 686

0949 508 686
Gọi